SÀI GÒN MYSTERY VILLAS QUẬN 2- VỊ THẾ ĐỘC TÔN BÊN SÔNG SÀI GÒN

0
915

SAIGON MYSTERY VILLAS QUẬN 2

sở hữu vị trí đắt giá với 2 mặt giáp sông, saigon mystery villas ngay trung tâm hành chính quận 2 và liền kề với khu đô thị mới thủ thiêm. đặc biệt, thông qua cây cầu mới kết nối từ dự án đến đại lộ mai chí thọ, thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố sẽ được rút ngắn.

NHÀ PHỐ BIỆT THỰ SAIGON MYSTERY VILLAS QUẬN 2

Saigon Mystery Villas là sản phẩm đầu tay của Hưng Thịnh tại thị trường Bất động sản Quận 2. Trong gần 2 năm trở lại đây thị trường bất động sản cả nước nói chung và thị trường BĐS HCM nói riêng có những chuyển biến tích cực. số lượng giao dịch bất động sản năm sau luôn cao hơn năm trước và đang trên đà phát triển rất tốt. Đặt biệt, bất động sản quận 2 đang là khu vực sôi động nhất thu hút được nhiều nhà đầu tư vào vùng đất được xem là một bán đảo của TP. HCM, vùng đất đầy tiềm năng cho lợi thế phát triển thương mại dịch vụ du lịch cả dường thủy lẫn bộ.

Sở hữu vị trí đắt giá với 2 mặt giáp sông, Saigon Mystery Villas ngay trung tâm hành chính Quận 2 và liền kề với khu đô thị mới Thủ Thiêm giúp chủ nhân các căn biệt thự có thể tận hưởng môi trường sống đẳng cấp ngay chính nơi mình sống. Đặc biệt, thông qua công trình mới cây cầu kết nối từ dự án đến đại lộ Mai Chí Thọ, thời gian di chuyển đến trung tâm Thành phố sẽ được rút ngắn hơn bao giờ hết, đem đến những phút giây hoàn hảo cho một cuộc sống thượng lưu.

TỔNG QUAN DỰ ÁN SAIGON MYSTERY VILLAS

– Tên dự án: SaiGon Mystery Villas.

– Vị trí: Đường Bát Nàn – Liền kề Đảo Kim Cương – Quận 2

– Tổng diện tích: 145.956 m2 ( 14.59 ha).

– Loại hình: nhà liên kế 279 căn (4 – 7 tầng)

                     Biệt thự 72 căn (4 tầng và 100% biệt thự có hồ bơi riêng)

– Quyền sở hữu: Lâu dài vĩnh viễn.

– Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần sàn giao dịch BĐS Hưng Thịnh (HUNG THINH LAND)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here