THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH HĐQT

HUNG THINH CORP được thành lập và phát triển với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty bất động sản uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, HUNG THINH CORP đã mở rộng hoạt động phát triển với 15 công ty thành viên, 02 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 07 Sàn giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 2.000 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả ở các lĩnh vực: đầu tư, thiết kế, xây dựng, nội thất và phân phối dự án. Các công ty thành viên hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau đã giúp HUNG THINH CORP hình thành quy trình khép kín trong chuỗi cung ứng bất động sản, từ đó cung cấp gói giải pháp toàn diện cho Đối tác và mang đến cho Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, HUNG THINH CORP tiếp tục định hướng phát triển bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của HUNG THINH CORP. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.
 
Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Hội đồng Quản trị, Ban điều hành và toàn thể cán bộ – nhân viên, HUNG THINH CORP sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.

Trân trọng,
NGUYỄN ĐÌNH TRUNG
CHỦ TỊCH HĐQT – TGĐ HUNG THINH CORP

CHI TIẾT

Ông Lê Thành Ân – Nguyên Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP.HCM nhiệm kỳ 2010 – 2013, là người Mỹ gốc Việt đầu tiên được cấp hàm Tham tán Công sứ. Sau 15 năm công tác tại Bộ Hải quân, năm 1991, ông bắt đầu tham gia ngành Ngoại giao Hoa Kỳ. Ông từng làm việc tại nhiều quốc gia lớn. Chính vì thế, ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại giao quốc tế cũng như nắm bắt nhu cầu về bất động sản của kiều bào, các doanh nghiệp nước ngoài. Ngày 13/5/2014, ông trở thành Cố vấn Quan hệ Quốc tế của Hung Thinh Corp.

Một số hình ảnh trong buổi “Lễ công bố Cố vấn Quan hệ Quốc tế và Đại sứ Thương hiệu Hung Thinh Corp.” – ngày 13/05/2014 :

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp trao danh vị cho ông Lê Thành Ân – Cố vấn Quan hệ quốc tế của Công ty

Ông Nguyễn Chiến Thắng – Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa trao hoa chúc mừng sự hợp tác thành công giữa Hung Thinh Corp và ông Lê Thành Ân

Ban lãnh đạo cấp cao Hung Thinh Corp. cùng ông Lê Thành Ân và bà Nguyễn Cao Kỳ Duyên (Hình từ bìa phải: Ông Lê Trọng Khương – Phó TGĐ Tài chính; Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Hung Thinh Corp.; Bà Nguyễn Cao Kỳ Duyên – Đại sứ Thương hiệu Công ty.; Ông Lê Thành Ân – Cố vấn Quan hệ Quốc tế Công ty.; Ông Nguyễn Văn Cường – Phó TGĐ Thường trực; Ông Trần Tựu – Phó TGĐ Đầu tư)

Với tấm lòng nhân ái, ông Lê Thành Ân thường xuyên thực hiện nhiều chương trình xã hội, từ thiện với mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ những hoàn cảnh kém may mắn tại quê hương.

Việc bắt tay hợp tác cùng ông Lê Thành Ân là chiến lược của Hưng Thịnh nhằm đón đầu dòng vốn đầu tư nước ngoài trong bối cảnh chính sách đang mở cửa cho người nước ngoài, Việt kiều mua nhà, bên cạnh đó còn là một động lực kêu gọi, thu hút sự đầu tư của các kiều bào, doanh nghiệp nước ngoài hướng về Bất động sản Việt Nam.

Tại buổi lễ Công bố ông khẳng định: “Khi đồng hành cùng Hưng Thịnh trong vai trò mới, tôi nhận thấy vai trò của mình như 1 CHIẾC CẦU – gắn kết mối quan hệ giữa cộng đồng doanh nhân hai quốc gia và giới thiệu tiềm năng đầu tư tại Việt Nam đến thế giới”.

CHI TIẾT

Năm 2011, Kỳ Duyên chính thức trở thành Đại sứ Thương hiệu của Hung Thinh Corp và thường xuyên tham gia các chương trình quảng bá dự án bất động sản do công ty đầu tư. Nhanh chóng hòa nhập với môi trường doanh nghiệp, cô không quản ngại khó khăn đến thăm các công trường cũng như sẵn sàng lăn xả đồng hành cùng các hoạt động vì cộng đồng của đại gia đình Hưng Thịnh.
Một số hình ảnh trong buổi “Lễ công bố Cố vấn Quan hệ Quốc tế và Đại sứ Thương hiệu Hung Thinh Corp.” – ngày 13/05/2014:
Ông Nguyễn Đình Trung trao kỷ niệm chương cho bà Nguyễn Cao Kỳ Duyên – Đại sứ Thương hiệu của Công ty
Ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM trao hoa chúc mừng sự hợp tác thành công giữa Hung Thinh Corp. và bà Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Một số hình ảnh hoạt động của MC Kỳ Duyên trong vai trò Đại sứ thương hiệu Hung Thinh Corp.
MC Kỳ Duyên chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Hung Thinh Corp. ngày 16/05/2011
Kỳ Duyên thăm trụ sở sở mới của Hung Thinh Corp. vào tháng 8/2012
MC Kỳ Duyên tham gia hoạt động của Hung Thinh Corp. tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2012
Tháng 10/2013, Kỳ Duyên có chuyến thăm các dự án và hệ thống các sàn giao dịch của Hưng Thịnh (hình chụp tại dự án 91 Phạm Văn Hai)
Kỳ Duyên trong một hoạt động vì cộng đồng của Hưng Thịnh vào tháng 10/2013

QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP:

Năm 2002:

 • Thành lập Công ty Cổ phần Dịch vụ – Thương mại Đồng Tiến (Hiện nay là Hung Thinh Land)

Năm 2007:

 • Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corporation)
 • Thành lập Công ty Cổ phần Thiết kế – Xây dựng Hưng Thịnh (Hung Thinh Construction)

Năm 2009:

 • Thành lập Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà Nam Hưng Thịnh (Nam Hung Thinh)

Năm 2010:

 • Thành lập Công ty Cổ phần Kiến trúc Prowind (Prowind Architecture)
 • Thành lập Công ty Cổ phần Nội thất Hưng Thịnh (Hung Thinh Furniture)
 • Thành lập các công ty chuyên đầu tư – kinh doanh bất động sản tại những thành phố lớn trong cả nước như: Hưng Thịnh Đà Lạt, Hưng Thịnh Quy Nhơn

Năm 2012:

 • Thành lập văn phòng đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh tại Quy Nhơn

Năm 2014:

 •  Thành lập Công ty TNHH MTV Hưng Thịnh Cam Ranh
 • Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Hưng Lộc
 • Sở hữu Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thương mại Lâm Viên (Lâm Viên JSC)
 • Sở hữu Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng Bình Triệu (BTC)

Năm 2015:

 • Thành lập SGD Bất động sản Hưng Thịnh – Chi nhánh Vũng Tàu
 • Thành lập SGD Bất động sản Hưng Thịnh – Chi nhánh Tân Hưng
 • Sở hữu Công ty Cổ phần Khải Huy Quân (Khai Huy Quan Corporation)
 • Thành lập Công ty TNHH Đầu tư Việt Tâm (Viet Tam Investment LTD)
 • Sở hữu Công ty Cổ phần Máy và Thiết bị Hoá chất (CME JSC)

Năm 2016:

 • Sở hữu Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Đồi dừa Hoàn Mỹ (Đồi dừa Hoàn Mỹ Investment JSC)
 • Sở hữu Công ty Cổ phần Đầu tư Ngôi sao Gia Định (Gia Dinh Star JSC)

Năm 2017:

 • Thành lập Công ty Cổ phần Cam Ranh Mystery (Cam Ranh Mystery JSC)
THÀNH TỰU